Nhà 2 tầng phong cách bắc Âu, mang toàn bộ hơi thở của thiên nhiên

Rate this post

Nhà phố hiện đại 2 tầng hướng đến thiên nhiên gần giống và có thể làm đậm nét cách chủ nhân.

Đây là ngôi nhà được kiến ​​trúc sư Đức Líp và cộng sự thực hiện cuối năm 2019 theo phong cách Bắc Âu. Công ty có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc cũng như bố trí các cây xanh và tầng thông tin đến cảm giác bình yên vốn có.



Ngôi nhà 2 tầng có khoảng sân để xe, ngồi hóng gió khá đẹp.

Phong cách Bắc Âu thường chọn tone màu trắng, sáng và đặc trưng gỗ màu. Để phân phối các màu này không bị lỗi từ quá trình thiết kế đến thi công, thiết kế nhóm giống như chủ nhà cùng nhau bàn bạc và lựa chọn rất kỹ.

Kiến trúc sư Đức Líp đã tìm hiểu rất nhiều về không gian bếp, đặc biệt là gạch gốm dùng để thay đổi mặt kính thông thường, tạo điểm nhấn về kiến ​​trúc, giúp bếp nhã và tinh tế hơn.

Không gian ở khu vực thông tin, anh trồng cây phát tài nguyên để có cảm giác thân thiện với thiên nhiên.

Màu sắc được phối hợp ăn ý, tạo ra các thiết lập mảng nhưng không bị rối mắt. Giếng trời nhỏ thông gió trồng cây thần tài núi – loại cây được trồng trong nhà, lọc oxy rất tốt. This well is the way to Ngăn cách bếp và phòng khách.

Bộ sofa dạng góc dài và rộng, trang trí thêm tựa họa tiết màu sắc và bức tranh đơn giản trên tường làm tôn nên tính thẩm mỹ của không gian. Gầm cầu thang được tận dụng trên tivi, bên trong là kho chứa đồ.

Bàn ăn ra phòng khách. Bộ bàn ăn sử dụng 1 ghế dài, tiết kiệm diện tích cho không gian và tạo sự phá cách. Bên cạnh là kệ trưng bày bình gốm, hoa …

Cây xanh luôn tạo hiệu ứng tốt trong các nhà công việc, vừa có điểm nhấn lại cho sức khỏe gia chủ.

Mọi góc chết trong nhà được tận dụng hết sức mạnh.

Tệp màu xanh kết hợp với gạch gốm sứ cùng màu sắc làm bật lửa.

Mỗi một chi tiết đều được chau chuốt, tỉ mẩn. Up up tầng 2 thông tin, nhiều ánh sáng nhờ khoảng thông tin.



{từ khóa}
Hai phòng ngủ mang cá tính riêng của chủ nhân.
Nhà phố 3 tầng ở Đà Nẵng phục hồi khuyết điểm

Nhà phố 3 tầng ở Đà Nẵng phục hồi khuyết điểm

Một điển hình ngôi nhà phố được kiến ​​trúc sư phục hồi điểm thiếu sáng và khí tươi tạo thành nơi quản lý, dễ chịu.

Quỳnh Nga

Related posts

Leave a Comment