Song song biệt lập tại Ba Vì

Rate this post

Video: Biệt thự song lập nghỉ dưỡng tại Ba Vì

Ngôi nhà đẹp – biệt thự song lập mang tên Mikan Village Lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Nhật Bản truyền thống hiện đại và nhà chống cột.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Mikan Village được xây dựng trên diện tích đất 500m2, diện tích xây dựng 164m2 / song lập (82m2 / căn), diện tích sử dụng 260m2.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 4.

Mikan – trong tiếng Nhật có nghĩa là kết quả Quýt, ngôi nhà tọa lạc ở xóm Quýt (Yên Bài, Ba Vì). Song set is a good block at the architecture, make two Apartment as a, the way and not be thỏm in not a big time but but but as well as, cảm giác an toàn khi bên cạnh mình có hàng xóm, hai căn hộ có thể quay lại với nhau bằng cách nghiên cứu các nhà trước và sau.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 5.

Tinh thần kiến ​​trúc Nhật Bản truyền thống hiện đại được cải tiến từ kiến ​​trúc, nội thất thiết kế phù hợp với khí hậu và thói quen của người Việt Nam.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 6.

Căn nhà 1.5 tầng gồm 2 phòng ngủ trên và dưới, phòng bếp cùng khách sạn cũng như bể ngâm cho trẻ mỗi khi mùa hè đến, nhà được bao quanh giúp ngồi ngắm mây, uống trà khi sớm tinh mơ nhìn thấy. mây bay. Dưới sàn nhà hàng cột được xác định các kỹ thuật thiết bị, dây điện, nước và cục nóng điều hòa căn hộ đẹp một cách tuyệt đối.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  Vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 7.

Bài hát biệt thự không chỉ ở thiết kế nổi bật mà còn qua từng vật liệu được sử dụng

Các KTS đã sử dụng vật liệu xây dựng bằng beton khí áp mới có tại thị trường Việt Nam, hiệu quả hơn gạch đỏ xây tường thông thường, giúp ngăn cách nhiệt trong – ngoài nhà, mùa đông mát và đèn nổi trên nước giúp vận chuyển địa hình khó khăn dễ dàng giống như gỗ Buna nhập khẩu làm nội thất, kết hợp kính cao cấp chống nóng, hạn chế tiếng ồn.

Hệ thống cửa sổ cùng hệ thống tia phụ kiện giảm giá nhập khẩu được sử dụng đa số trong căn nhà, giúp không gian mở tối đa đưa thiên nhiên vào nhà, ánh sáng và gió tràn ngập, giữ vững tinh thần một căn nhà tốt căn nhà nhỏ, đủ tiện nghi, đẹp và xung quanh là thiên nhiên.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 8.
& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 9.
& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 10.

Không gian chính trong nhà là phòng khách và bếp, kết nối các thành viên với nhau. Tại đây gia chủ có thể đọc sách, uống trà và ngắm nhìn thiên nhiên xanh mát của núi rừng Ba Vì thông qua cánh cửa được mở rộng. Được giãn thư và tận hưởng thiên nhiên như thế này, có thể bao áp lực của cuộc sống sẽ tan biến dần dần.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 11.
& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 12.

Phòng ngủ chủ nằm ngay tầng một với hệ thống cửa kính có thể phóng to mắt ra bên ngoài phong cảnh. Ngoài cửa sổ lớn phòng ngủ là hàng xanh giúp không gian phòng ngủ và bể ngâm thêm thoáng, gần thiên nhiên. Trong văn bản Nhật Bản, mang lại cấu trúc may mắn và những điều tốt đẹp cho gia chủ. Trên tường treo 1 bức tranh mang đậm văn hóa Nhật Bản.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 13.

Phòng vệ sinh tầng có bồn tắm bằng chất liệu granit, sàn gạch và tường dán. Bằng mành dân dã. Ánh sáng từ bên ngoài cửa kính và trên mái che như ô nhiễm ranh giới của căn phòng và thiên nhiên. Bên ngoài cửa kính tiếp tục được trồng, tạo nên xung quanh mức tối đa thời gian giãn thư.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 14.

Phòng ngủ trên gác mái với những ô cửa nhìn không gian ngoài trời. Đầu tiên làm bằng gỗ công nghệ vân và khắc CNC họa tiết lá lặp lại và phủ sơn thủ công lên lá.

& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà thành xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 15.
& quot; Trốn khói bụi thành phố & quot;  vợ chồng Hà xây dựng trên núi Ba Vì để nghỉ dưỡng - Ảnh 16.

Sau khi hoàn thành nội thất nhà, gia chủ còn tiếp tục đầu tư làm đường sá, trồng thêm cây cối xung quanh ngôi nhà.

Biệt thự hoàn thành sau 5 tháng thi công với chi phí 3,8 tỷ đồng cho mỗi căn. Bài hát định dạng giúp công cụ không bị lọt thỏm giữa không gian lớn nhưng vẫn giữ ấm và tạo cảm giác an toàn.

Design & thi công: Combo Home

Ảnh: Quang Minh

Related posts

Leave a Comment